Chính sách thanh toán kem body UnySkin đưa ra luôn được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu. Với chính sách này mà công ty đưa ra sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng sở hữu một sản phẩm chăm sóc da làm trắng chất lượng chính hãng nhất. Để tìm hiểu chính sách bán hàng này mời bạn đọc tham khảo nội dung bài viết dưới đây để biết rõ.

Chính sách thanh toán giao nhận bán hàng kem body dưỡng trắng da UnySkin

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ UNY GROUP luôn hướng tới dịch vụ bán hàng, cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Mọi chi phí về khâu vận chuyển đến giá bán sản phẩm đều đảm bảo hợp lý, vừa túi tiền người tiêu dùng. Công ty hỗ trợ giao hàng sản phẩm trên toàn quốc với chính sách thanh toán vận chuyển như sau:

Đối với khách hàng nội thành khu vực TPHCM

Quý khách ở thành phố Hồ Chí Minh khi mua hàng công ty sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi đến tận tay khách hàng. Hoặc là chuyển phát nhanh tùy vào từng địa điểm mà quý khách yêu cầu giao hàng. Đối với các đơn hàng lớn trên 1 triệu đồng quý khách hàng sẽ được miễn phí ship vận chuyển. Còn đối với đơn hàng dưới quy định miễn phí ship hoặc quá xa địa điểm công ty quy định khách hàng sẽ phải thanh toán cước vận chuyển.

Chính sách thanh toán khi mua kem body trắng da UnySkin luôn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng
Chính sách thanh toán khi mua kem body trắng da UnySkin luôn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng

Đối với khách hàng ngoại tỉnh

Khách hàng ngoại tỉnh ở xa thì công ty sẽ nhờ bên vận chuyển thứ 3 là giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh, Viettel post, bưu điện,… Khi thống nhất thỏa thuận về việc mua bán xong thì công ty sẽ giao hàng cho đơn vị vận chuyển thứ 3. Thời gian nhận hàng sẽ là từ 3 – 5 ngày tùy vào địa điểm nhận hàng mà quý khách cung cấp.

Khi nhận hàng xong quý khách sẽ thanh toán tiền cho đơn vị vận chuyển, cho người giao hàng. Nếu đã thanh toán chuyển khoản trước đó cho công ty rồi thì đến khi giao hàng thì quý khách chỉ việc nhận hàng mà không phải thanh toán thêm một khoản nào. Tuy nhiên khi đó quý khách hàng sẽ phải trả tiền vận chuyển thì mới có thể giao nhận hàng thành công.

Các phương thức thanh toán khi mua kem body trắng da UnySkin

Khi quý khách hàng có nhu cầu mua kem body trắng da UnySkin có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán đa dạng khác nhau. Cụ thể:

Thanh toán bằng tiền mặt

Ở hình thức thanh toán bằng tiền mặt khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp tại cửa hàng công ty tại số 91/5 Phạm Văn Chiêu, phường 14, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Khi thanh toán xong bằng tiền mặt, khách hàng sẽ được nhân viên của công ty gửi hóa đơn tài chính mua hàng.

Có nhiều hình thức thanh toán đa dạng như tiền mặt, chuyển khoản, banking, ship cod,...
Có nhiều hình thức thanh toán đa dạng như tiền mặt, chuyển khoản, banking, ship cod,…

Bên cạnh việc thanh toán tại quầy cửa hàng công ty thì quý khách cũng có thể nhận hàng tại nhà và thanh toán tại địa điểm nhận hàng. Khi đó nhân viên giao hàng của công ty sẽ thu tiền hàng khi đã giao hàng cho quý khách xong.

Thanh toán bằng chuyển khoản

Hình thức thứ 2 trong chính sách thanh toán mà công ty đang áp dụng đó là chuyển khoản ngân hàng. Nếu địa điểm là khu vực ngoài nội thành thành phố Hồ Chí Minh, địa chỉ khác với địa điểm thanh toán khi quý khách gửi quà cho người khác thì chúng tôi sẽ thu tiền trước 100%. Để tiện thanh toán khách hàng có thể chuyển khoản theo số tài khoản ngân hàng giao dịch của công ty.

Thanh toán COD

Phương thức này nghĩa là khách hàng nhận được hàng từ người vận chuyển rồi mới trực tiếp thanh toán cho người giao hàng. Đây là phương pháp phổ biến hiện nay áp dụng cho những khách hàng ở ngoại tỉnh, xa khu vực công ty đang phân phối. Với cách thức này quý khách sẽ chịu thêm chi phí vận chuyển nếu như đơn hàng của quý khách không thỏa mãn điều kiện miễn phí vận chuyển.

Chính sách đổi trả kem trắng da UnySkin

Trong trường hợp quý khách hàng nhận hàng mà sản phẩm không đúng với sản phẩm ban đầu 2 bên đã thỏa thuận thì có thể tiến hành đổi trả. Còn đâu khi đã nhận hàng đúng mẫu mã sản phẩm rồi mà về sau muốn đổi trả thì không được nữa.

Lời kết

Hy vọng với những chính sách thanh toán khi mua kem body UnySkin được tổng hợp ở trên sẽ giúp quý khách hàng nắm rõ quy trình bán hàng của công ty. Đây chính là quyền lợi và nghĩa vụ mà khách hàng sẽ nhận được khi mua sản phẩm chính hãng của công ty đưa ra.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ UNY GROUP

  • Địa chỉ: 91/5 Phạm Văn Chiêu, P.14, Q. Gò Vấp. Tp. HCM
  • Hotline/ Zalo: 0988.116.446
  • Email: com@gmail.com